Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Banner

Giới thiệu

Công ty TNHH Chiến Thắng Công Nghệ Mới ( viết tắt là: VMT- vì môi trường) là một doanh nghiệp  hoạt động trên lĩnh vực xử lý nước. Công ty chuyên thi công, lắp đặt  các hệ thống , công trình xử lý cấp, thoát nước dân dụng, cấp thoát nước công nghiệp.
 
Những năm 1990 khi vấn đề xử lý nước chưa được xem là cần thiết tại Thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, đội ngũ nhân sự của Công ty  được thành lập dưới danh nghĩa :  TRUNG TÂM NƯỚC SẠCH VÀ MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH  KHOA HÀ NỘI đã  từng bước đi sâu  vào nghiên cứu khoa học chuyên sâu về công tác xử lý nước. Theo nhu cầu xã hội và sự lớn mạnh của đội ngũ cán bộ công nhân viên, năm 2002 Công ty TNHH Chiến Thắng Công Nghệ Mới ra đời.
 
Để ngày càng phục vụ Quý khách hàng tốt hơn , Công ty không ngừng tiếp cận và áp dụng với  những công nghệ tiên tiến, tạo được những bước phát triển  vững chắc trong lĩnh vực hoạt động và cho ra đời  những sản phẩm mới trong lĩnh vực xử lý nước ( nước giếng khoan dân dụng- công nghiệp, các hệ thống xử lý nước thải-  nước cấp và nước tinh khiết,..) có quy mô lớn phù hợp với điều kiện  và tiêu chuẩn Việt Nam.
 
Sau 10 năm phát triển Công ty đã có những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực hoạt động và đã  khẳng định được  vị thế và uy tín của mình trên lĩnh vực xử lý môi trường..
 
Bên canh việc thiết kế, xây dựng và lắp đặt các công trình xử lý nước thải, nước mặt, nước ngầm, nước tinh khiết công suất lớn,… Công ty TNHH Chiến Thắng Công Nghệ Mới còn cung cấp các thiết bị, vật tư ngành nước và môi trường như : hạt cation, cát thạch anh, sỏi đỡ, lõi lọc, màng RO,.. gia công chế tạo các thiết bị lọc nước cao cấp, mẫu mã đẹp nâng cấp, cải tạo cho những công trình xử lý nước theo công nghệ mới. 
 
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp tổng thể và hiệu quả nhất trong lĩnh vực xử lý nước.

Sự thành công của chúng tôi dựa trên lợi ích của Quý khách hàng, với tiêu chí :

  •   Đối với khách hàng : Cung cấp và sáng tạo những sản phẩm  đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá thành, tiến độ và dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm thỏa mãn  tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong mọi lĩnh vực Công ty cung cấp dịch vụ.
  •   Đối với Công ty  : “ Đoàn kết + Quan tâm, chia sẻ + Học tập tiếp cận nền KHKT tiên  tiến = Phát triển Công ty “.
  •  Đối với Cộng đồng : VMT “ Vì Môi Trường ” lỗ lực không ngừng vì sự phát triển cộng đồng.
 
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác cùng Quý khách hàng.
 
Xin trân trọng kính chào và cảm ơn !!!

 

[Quay lại]